0917.276.838

Xi mạ crom cứng đạt chuẩn chất lượng

DỊCH VỤ XI MẠ CROM CỨNG CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, dịch vụ xi mạ crom cứng trở nên rất  phổ biến, các đơn vị xi mạ xuất hiện ngày càng nhiều.  Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty vừa đảm bảo chất lượng, uy tín lại có giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng.

Nhận biết nhu cầu ngày càng cao, công ty chúng tôi luôn không ngừng mở rộng quy mô đồng thời nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xi mạ crom cứng là gì?

Xi mạ crom cứng là quá trình tạo ra một lớp phủ crom trên bề mặt kim loại, với mục đích bảo vệ, tăng khả năng chống mài mòn, bôi trơn, gia tăng độ cứng bề mặt và có thể dùng để trang trí. Ngoài xi mạ crom cứng,  còn có những hình thức mạ crom phổ biến là: Mạ crom trang trí, mạ crom mờ.

Sản phẩm mạ crom cứng

Xi lanh thủy lực
Linh kiện ô tô
Thiết bị khai thác
Trục và rô to
Nông nghiệp

Đây chỉ là một vài ví dụ về các sản phẩm thường hay mạ crom cứng. Crom có thể được áp dụng thành công cho hầu hết mọi loại bề mặt kim loại, chẳng hạn như nhôm, đồng, hợp kim niken , titan, thép và thép không gỉ.

Tác dụng của việc mạ crom cứng

1. Chống ăn mòn

Mạ crom cứng có khả năng chống ăn mòn cao, lý tưởng cho các ứng dụng có thể tiếp xúc với các nguyên tố ăn da, bao gồm cả ngành công nghiệp dầu mỏ. Với những lo lắng về rỉ sét, các bộ phận công nghiệp được mạ ít bị hư hại hơn – đặc biệt là những bộ phận đã bị ăn mòn trước đó. Đặc tính này cũng làm cho bề mặt cực kỳ dễ lau chùi, cung cấp cho môi trường làm việc một lớp sáng màu xanh lam trông bóng bẩy và chuyên nghiệp.

2. Giảm ma sát

Một chất lượng thiết yếu khác của crom là hệ số ma sát thấp. Là một kim loại có độ bôi trơn cao, lớp mạ crom cứng sẽ giảm mài mòn giữa các bộ phận chuyển động, chẳng hạn như piston, động cơ và các thành phần gia công khác . Ma sát thấp cũng giúp đảm bảo hiệu suất hiệu quả hơn trong quá trình vận hành công suất lớn, cho phép cơ học liền mạch hơn và giảm nguy cơ quá nhiệt.

3. Ứng dụng đa năng

So với các giải pháp thay thế, lớp mạ crom cứng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ, nó dễ dàng kết dính với tất cả các loại kim loại, chẳng hạn như đồng và thép không gỉ. Hình dạng của thiết bị cũng không quan trọng, vì lớp mạ có thể được sửa đổi để phù hợp với các hình dạng bất thường và các thành phần chi tiết.

Đến với Cơ Khí Hồng Hà Bắc bạn sẽ nhận được:

Sự phục vụ chu đáo, tận tình

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh

Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra

Giao hàng nhanh theo yêu cầu

Tư vấn, hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí

Chế độ bảo hành tùy theo từng sản phẩm