0917.276.838

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú – Đồng Nai

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú – Đồng Nai. Xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu là vấn đề được nhiều nhà thầu quan tâm, xi mạ kẽm là công nghệ xi mạ bảo vệ bề mặt kim loại, với phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt sản phẩm. Lớp xi mạ kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân là gì?

Mạ kẽm điện phân là phương pháp kết tủa trên lớp kim khí nền 1 lớp kim khí mỏng. Có tác dụng để chống ăn mòn, trang sức cho bề mặt. Và nâng cao tính dẫn điện, nâng cao kích thước cũng như tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm.

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú - Đồng Nai

Hiện công nghệ mạ kẽm điện phân được pháp dụng với các mục đích phổ biến như: Mạ phục hồi các chi tiết mài mòn. Mạ chống mài mòn. Chống gỉ sét; Mạ phục hồi những mặt ghép chặt của chi tiết,…

Lợi ích của Xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu

Xi mạ kẽm chính là một trong những phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất hiện nay. Kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Nên sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ bền chắc cho chất nền.

Ứng dụng của xi mạ kẽm

Do bảo vệ rất tốt bề mặt kim loại nên các sản phẩm xi mạ kẽm được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng như bulong, ốc vít, nắp hố ga, giàn giáo, trụ điện, đường sắt, các ống nước,…

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú - Đồng Nai

Công nghệ xi mạ kim loại nhờ khả năng chống mòn. Tăng độ cứng và bền bỉ cho vật liệu, xi mạ đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống con người.

Lớp xi mạ có tác dụng bảo vệ kim loại khỏi những tác động xấu của môi trường. Và khí hậu giúp tránh được tình trạng gỉ sét, ố màu một cách tối đa. Và khi màu sắc cũng như độ bền của đồ dùng được duy trì dài lâu. Đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt tương đối lớn.

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú – Đồng Nai

Trên thị trường có nhiều công ty xi mạ giá rẻ. Nhưng để chọn được công ty xi mạ kẽm giá rẻ đảm bảo sự uy tín chất lượng, chi phí hợp lý thì Cơ Khí Hồng Hà Bắc là nơi bạn nên lựa chọn. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hồng Hà Bắc đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước. Bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm giá rẻ tại Tân Phú - Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Hồng Hà Bắc không ngừng vươn xa hơn cũng như tạo sự uy tín đến khách hàng với tiêu chí “Chất lượng là số 1”.

Hợp tác với Hồng Hà Bắc. Khách hàng không phải lo lắng về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mạ kẽm điện phân tốt nhất trong thời gian nhanh nhất!!

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com