0917.276.838

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất – Đồng Nai

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất – Đồng Nai. Gia công xi mạ kẽm uy tín không chỉ cung cấp được những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Mà còn thể hiện được cái tâm của người làm kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu về gia công xi mạ kẽm hiện nay luôn đạt ở mức cao. Do đòi hỏi về xây dựng, cơ sở hạ tầng cũng như sản xuất dân dụng vô cùng bức thiết. Đâu là công ty gia công xi mạ kẽm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất - Đồng Nai

Xi mạ kẽm là gì?

Thép xây dựng, inox, hay đơn giản là chiếc dao, chiếc kìm. Chúng ta sử dụng thường ngày luôn trải qua một quá trình tôi luyện. Tạo một lớp vỏ bên ngoài và nó gọi là xi mạ kẽm.

Hiểu một cách đơn giản, mạ kẽm là quá trình thực hiện lớp vỏ bên ngoài vật liệu từ hợp kim của chúng. Giúp vật liệu sử dụng một cách dễ dàng, có tính thẩm mỹ và không bị han rỉ quá nhiều theo thời gian.

Gia công xi mạ kẽm chất lượng đòi hỏi một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Vì bản thân chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, độ bền của máy móc, công trình, hơn hết là sự đầu tư về thời gian, tiền bạc của chúng ta.

Gia công xi mạ kẽm chất lượng cần đảm bảo những yếu tố gì?

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến 

Từ rất lâu trong gia công xi mạ kẽm tại Thống Nhất – Đồng Nai người ta thường dùng những phương pháp thủ công và nghèo nàn về trang thiết bị. Điều này vô cùng nguy hiểm cho công nhân thực hiện. Bởi hóa chất xi mạ tương đối có hại, nhiệt độ nung nóng cao. Nếu không có máy móc hỗ trợ cùng bảo hộ kém rất dễ xảy ra tai nạn lao động.

Ngày nay rất nhiều công ty đã áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền xi mạ vật liệu, đem lại hiệu quả, năng suất cao và hơn hết là đảm bảo an toàn cho những người lao động.

Hóa chất xi mạ thích hợp, không quá có hại cho con người

Hóa chất xi mạ cũng là một vấn đề đáng để các đơn vị gia công xi mạ kẽm tại Thống Nhất – Đồng Nai lưu ý. Không thể phủ nhận tính độc hại của loại hóa chất này. Nhưng khi được gia công, lựa chọn thì chúng không gây nguy hiểm nghiêm trọng cho con người.

Một số sản phẩm hóa chất nên được sử dụng mà không gây quá nhiều độc hại có thể kể đến như phụ gia xi mạ kẽm acid, kiềm không có cyanua, hay thụ động Crom+…

Trình độ kỹ thuật của công nhân viên 

Yếu tố cuối cùng làm nên thành công của gia công xi mạ kẽm đó chính là vấn đề đào tạo đội ngũ công nhân viên trong xưởng, công ty sao cho đồng đều. Và nắm bắt được các kiến thức cơ bản nhất trong quá trình xi mạ.

Cán bộ, công nhân viên cần biết bảo vệ an toàn cho mình trong quá trình lao động. Ngoài ra tìm tòi, sáng tạo. Và không ngừng cập nhật những sản phẩm xi mạ mới trên thế giới để nâng cao và áp dụng.

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất - Đồng Nai
Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cần trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có trình độ

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất – Đồng Nai

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến nay. Cơ Khí Hồng Hà Bắc hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng nhiều dự án nổi tiếng. Và phục vụ nhu cầu sản xuất, cơ khí tại khu vực Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ xi mạ chất lượng. Đẹp bên ngoài, chất bên trong. Vừa túi tiền cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khi đến với dịch vụ của Hồng Hà Bắc, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng. Sẵn sàng đồng hành của quý khách trên mọi chặng đường.

Địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín chất lượng tại Thống Nhất - Đồng Nai

Gia công xi mạ kẽm uy tín sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của tuổi thọ các công trình. Phục vụ được cuộc sống con người và hơn hết. Đó là cách để bảo vệ vật liệu mang tính bền vững. Liên hệ với Hồng Hà Anh ngay hôm nay để biết thêm mọi thông tin chi tiết.

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com