0917.276.838

Công ty gia công xi mạ kẽm chất lượng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Công ty gia công xi mạ kẽm chất lượng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ gia công xi mạ kẽm. Vậy đâu là dịch vụ an toàn, chất lượng, đảm bảo cho người tiêu dùng?

Với tính ứng dụng cao trong công nghiệp nói chung và cơ khí nói riêng. Gia công xi mạ kẽm đã trở thành “nguồn cung” không thể thiếu và quen thuộc với tất cả mọi người. Sự phổ biến vượt trội đã khiến chất lượng đôi lúc không được đảm bảo. Do đó việc việc tìm kiếm những địa chỉ “vàng” chất lượng là cấp thiết.

Công ty gia công xi mạ kẽm chất lượng tại Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Bạn biết gì về dịch vụ xi mạ kẽm

Sắt và thép luôn có những hợp kim có khả năng bảo vệ. Gia tăng độ bền cũng như chống oxy hóa cho vật liệu cốt. Xi mạ kẽm chính là phương thức tận dụng những hợp kim đó.

Hay nói cách khác, công ty gia công xi mạ kẽm (dưới nhiều hình thức) đã phủ một lớp bảo vệ bên ngoài vật liệu. Giúp vật liệu có độ bền tốt hơn, chống han rỉ, oxy hóa khỏi những tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ của công trình.

Những ứng dụng đặc biệt của gia công xi mạ kẽm

Gia công xi mạ kẽm chất lượng sẽ đem lại tính ứng dụng cao cho vật liệu, cụ thể là những lợi ích sau đây:

Tăng độ bền, tuổi thọ của vật liệu cốt 

Ý nghĩa đầu tiên của mạ kẽm chính là gia tăng độ bền của vật liệu cốt đồng thời kéo dài tuổi thọ của công trình.

Theo nhiều nghiên cứu, lớp mạ hợp kim được phủ bên ngoài có độ dày từ 30 – 100 um tùy theo loại mạ. Sẽ ngăn chặn tình trạng oxy hóa khi vật liệu tiếp xúc với môi trường. Quá trình hao mòn sẽ chậm hơn, gia tăng tuổi thọ công trình từ 5 – 10 năm.

Sử dụng cho những môi trường khắc nghiệt

Đối với những vật dụng phải tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt. Nhanh bị bào mòn như giàn khoan tại biển, nắp hố gas, công trình ngoài trời,… Thì các vật liệu đòi hỏi độ bền cũng như sức chịu đựng vượt trội vì axit, độ mặn hay nhiệt độ cao rất dễ làm vật liệu nhanh chóng han rỉ hơn.

Do đó một bí quyết đó chính là mạ kẽm, hoặc sơn phủ cho những vật liệu tại vị trí trên. Sẽ khắc phục được phần nào điều đó.

Gia tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu 

Đừng cho rằng sắt thép là không có thẩm mỹ nhé. Việc mạ kẽm cho các vật liệu trên một phần chính là làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho chúng.

Các dạng gia công xi mạ kẽm Vĩnh Cửa – Đồng Nai với mục đích trên có thể kể đến như: Mạ kẽm 7 màu, mạ kẽm trắng xanh hay mạ Crom. Vật liệu sẽ tương đối nhỏ chủ yếu là các chi tiết máy trong công nghiệp.

Mạ kẽm cho vật liệu làm tăng độ bền, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho vật liệu

Công ty gia công xi mạ kẽm chất lượng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm một Công ty gia công xi mạ kẽm chất lượng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai với giá thành hợp lý. An toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bạn phân vân không biết dịch vụ gia công xi mạ kẽm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai nào là phù hợp?

Hãy đến với Cơ Khí Hồng Hà Bắc – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xi mạ kẽm tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hồng Hà Bắc ghi dấu ấn đến người tiêu dùng bằng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Dịch vụ xi mạ tốt, an toàn.

Với phương châm đem chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cơ Khí Hồng Hà Bắc có sự đầu tư lớn về mặt dây chuyền gia công. Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi hợp tác.

Cơ Khí Hồng Hà Bắc tự hào đồng hành cùng người tiêu dùng với những vật liệu xi mạ tốt nhất. Những thông tin về  địa chỉ gia công xi mạ kẽm uy tín trên thị trường hiện nay chắc hẳn đã làm hài lòng quý khách. Rất hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho riêng mình.

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com