0917.276.838

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom – Đồng Nai

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom – Đồng Nai. Công Ty TNHH Cơ Khí Hồng Hà Bắc chính là địa chỉ uy tín, chất lượng giá rẻ cho xi mạ kẽm tới khách hàng.

Sự hiện đại trong phương thức bảo vệ vật liệu làm gia tăng tuổi thọ của các công trình. Chính vì thế xi mạ kẽm tại Trảng Bom – Đồng Nai ngày càng được ưa chuộng. Và trở nên phổ biến trong các ngành xây dựng và sản xuất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm cho mình những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho dịch vụ này.

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom - Đồng Nai

Sơ lược về ứng dụng của xi mạ kẽm

Dịch vụ xi mạ kẽm là cách thức phủ một lớp kẽm bao quanh bề mặt vật liệu, bảo vệ đồ bền. Giúp vật liệu cốt không bị oxy hóa, bào mòn dưới những tác động của môi trường như nước mặn, nhiệt độ, gió…

Ứng dụng của dịch vụ xi mạ kẽm tại Trảng bom – Đồng Nai là vô cùng quan trọng. Khi ngành này đóng vai trò chủ yếu và là nền tảng cơ bản cho những công trình. Xi mạ kẽm xuất hiện trong cuộc sống thường ngày như sắt, thép, đinh, ốc vít,… Hoặc các đồ dùng như nắp hố ga, mạ thép thành cầu hay các công trình ngập mặn.

Các loại xi mạ kẽm cơ bản khách hàng cần biết

Một số loại xi mạ kẽm cơ bản

Một số loại xi mạ kẽm tại Trảng Bom – Đồng Nai như sau:

– Mạ kẽm nhúng nóng: Ưu điểm của loại mạ kẽm này là độ dày lên tới 100 um có khả năng chống rỉ sét cực tốt. Độ bền cho lớp mạ có thể đến 30 năm thường dùng cho những công trình ngoài trời.

– Mạ kẽm điện phân: Lớp mạ kẽm siêu mỏng giúp vừa bảo vệ vật liệu tốt. Đồng thời không làm sai lệch quá nhiều tỉ lệ sắt thép.

– Mạ kẽm Crom 3+

– Mạ kẽm 7 màu

– Mạ kẽm trắng xanh

– Mạ kẽm đen

Lợi ích khi sử dụng xi mạ kẽm đối với công trình

– Tăng độ bền cho vật liệu cốt được mạ, lớp mạ kẽm này sẽ giúp chống oxy hóa. Ngăn ngừa những tác hại của môi trường với vật liệu. Rất nhiều công trình ngoài biển hoặc tại những nơi có khí hậu khắc nghiệt cần đến xi mạ để bảo vệ an toàn.

– Tăng tuổi thọ cho công trình: Tuổi thọ công trình phụ thuộc rất nhiều vào độ bền vật liệu. Các vật liệu được mạ kẽm sẽ tăng tuổi thọ của công trình thêm từ 5 – 10 năm. Điều này sẽ có lợi cho công ty đầu tư để sửa chữa, điều chỉnh và có kế hoạch phù hợp.

– Tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm: Dịch vụ mạ kẽm làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Giúp sản phẩm sáng bóng, bền đẹp hơn đặc biệt những chi tiết trang trí, máy móc.

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom - Đồng Nai

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom – Đồng Nai

Để lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở Trảng Bom – Đồng Nai uy tín. Đảm bảo những tiêu chí như chất lượng xi mạ, độ bền sản phẩm, giá thành hợp lý, quý khách hãy đến với Cơ Khí Hồng Hà Bắc. Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ, Cơ Khí Hồng Hà Bắc chiếm được lòng tin của rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi chú trọng vào sự vượt trội trong chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bằng việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại trên cơ sở dây chuyền công nghệ tiên tiến. Cơ Khí Hồng Hà Bắc cam kết gửi đến bạn những sản phẩm xi mạ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Chuyên nghiệp, chất lượng, kinh tế chính là những tiêu chí mà Cơ Khí Hồng Hà Bắc hướng tới trong mỗi sản phẩm xi mạ của mình. Bên cạnh đó Cơ Khí Hồng Hà Bắc sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng các đơn vị xây dựng, sản xuất, cơ khí cho ra đời những sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt.

Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom - Đồng Nai

Bảo vệ vật liệu là việc làm cần thiết và mang tính bền vững. Những thông tin về Dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom – Đồng Nai trên đây hy vọng quý khách có những lựa chọn phù hợp, tối ưu cho nhu cầu của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com