0917.276.838

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. Mạ kẽm là hình thức mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại. Nhằm tạo một lớp bảo vệ cho bề mặt, giúp chống lại khả năng ăn mòn, hoen gỉ. Nâng cao chất lượng và làm tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hiện nay, có nhiều phương pháp xi mạ hóa chất kẽm khác nhau. Nhưng trong quá trình xi mạ nếu bạn không thực hiện đúng những quy trình kỹ thuật chắc chắn sẽ xảy ra những sự cố làm ảnh hưởng đến kết quả mạ.

Ứng dụng của lớp xi mạ kẽm trong công nghiệp

Hiện nay, xi mạ kẽm cũng được ứng dụng rất phổ biến trong công nghiệp. Trong đó xi mạ kẽm là phương pháp để tạo bề mặt chống gỉ thông dụng nhất hiện nay

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch - Đồng Nai
Với công nghệ xi mạ Kẽm chất lượng nên lớp kẽm không bị bong tróc. Và khả năng chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả cho kim loại. Vì vậy, xi mạ kẽm cho máy móc xi mạ kẽm được xem là một phần tất yếu để bảo vệ sản phẩm sử dụng bền lâu và an toàn

Những lưu ý trong gia công xi mạ kẽm

Thứ nhất: Đối với mạ kẽm hệ Acid

– Lớp hóa chất xi mạ tối và giòn: Nguyên nhân là do thiếu bóng, dung dịch không được cân bằng. Hoặc do thừa bóng nên làm cho lớp mạ trở nên giòn, dễ bong tróc.

– Lớp mạ bị rỗ và nhám: Do dung dịch không cân bằng, thiếu chất thấm ướt.

– Lớp mạ bị tối và cháy: Nguyên nhân là do nồng độ kim loại thấp nên cũng có ảnh hưởng đến kết quả xi mạ đáng kể.

– Lớp mạ có màu nâu: Trường hợp này do thừa chloride. Do nhiệt độ thấp và chất bóng không cần bằng trong dung dịch mạ.

– Độ phủ kém: Do độ pH trong dung dịch mạ thấp, hoặc thừa lượng Zn.

– Lớp mạ tối: Do dung dịch hóa chất xi mạ đã bị nhiễm tạp chất kim loại như bị nhiễm kim loại sắt.

– Lớp mạ xù xì, có gai: Lỗi này là do độ pH cao. Do hóa chất bị nhiễm tạp chất sẽ làm cho bề mặt vật liệu xi mạ có hiện tượng xù xì, có gai trên bề mặt.

– Lớp mạ có đốm: Do dòng điện mạ quá cao, tốc độ quay chậm. Và do dung dịch bị nhiễm sắt.

– Hiệu suất thấp: Do nhiệt độ thấp, nồng độ kim loại thấp. Và do dung dịch mạ không cân bằng.

Thứ 2: Đối với mạ kẽm hệ kiềm

– Lớp mạ mờ: Do độ bóng, dẻo trong dung dịch thấp, nồng độ Zn thì cao. Bề mặt vật liệu cần mạ không được xử lý và tẩy sạch. Nhiệt độ mạ không phù hợp hoặc do bể mạ đã bị nhiễm tạp chất.

– Cháy ở mật độ dòng cao: Trường hợp này là do nhiệt độ thấp, nồng độ kiềm thấp, dòng điện thì cao. Do nồng độ nguyên liệu quá cao hoặc quá thấp.

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

– Lớp mạ bị mờ ở mật độ dòng cao: Nguyên nhân là do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, nồng độ kiềm thấp. Hóa chất bị nhiễm tạp chất hoặc do bề mặt vật liệu tẩy rửa không sạch.

– Lớp mạ xù xì và gai: Do bộ lọc kém, mật độ dòng cao. Do nguyên liệu andode thấp hoặc do hóa chất bị nhiễm tạp chất.

– Lớp mạ bị rộp và bám dính kém: Do bề mặt vật liệu mạ không được xử lí sạch trước khi mạ, nhiệt độ mạ thấp. Hóa chất bị nhiễm tạp chất hữu cơ, bể chứa kẽm không phù hợp.

Ưu điểm của gia công xi mạ kẽm tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

+ Giảm chi phí sản xuất

Xi mạ kẽm lên bề mặt kim loại bằng sắt, thép,…Là giải pháp tối ưu giúp làm giảm chi phí thấp hơn nhiều so với những loại xi mạ khác nhưng vẫn đạt được chất lượng cao nên rất được ưa chuộng.

+ Chi phí bảo trì rẻ

Xi mạ kẽm giúp mang lại chất lượng cao. Càng về lâu dài thì vật liệu thép mạ kẽm càng phát huy được hết tác dụng của nó. Nên nhu cầu bảo trì là không cao. Bên cạnh, chi phí bảo trì trong suốt thời gian sử dụng thép mạ kẽm cũng tương đối rẻ thích hợp với nhiều công trình.

+ Tuổi thọ vật liệu cao

Sản phẩm được xi mạ kẽm sẽ có tuổi thọ rất lâu dài vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo an toàn. Cụ thể, ở môi trường nông thôn thì tuổi thọ sử dụng kéo dài khoảng 50 năm. Còn ở vùng đô thị, vùng ven biển hoặc khu công nghiệp, nhà xưởng thì thời giàn từ 20-25 năm.

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền

Những sản phẩm xi mạ kẽm có khả năng ngăn chặn hình thành những lớp gỉ sét trên bề mặt giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt, do lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim nên có khả năng chống lại những tác động bên ngoài, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền giúp bảo vệ cấu sắt thép từ bên trong.

+ Giúp dễ kiểm tra, đánh giá chất lượng

Bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của lớp xi mạ kẽm, hoặc bạn có thể áp dụng những phương pháp thử đơn giản cũng đánh giá được lớp mạ dễ dàng.

+ Thời gian chế tạo nhanh chóng

Điều đặc biệt là lớp mạ kẽm hoàn toàn không phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh, điều kiện thời tiết bên ngoài. Do đó, bạn có thể xi mạ kẽm cho sản phẩm bất cứ lúc nào giúp khâu chế tạo diễn ra nhanh chóng, rút ngắn được thời gian hiệu quả.

Với những thông tin ở trên, hi vọng các chủ doanh nghiệp đã hiểu và chọn lựa được một phương pháp bảo vệ hiệu quả cho kết cấu kim loại của mình.

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm. Cơ Khí Hồng Hà Bắc tự hào là đối tác chiến lược của nhiều cơ sở và doanh nghiệp lớn. Hỗ trợ phát triển và triển khai các giải pháp mạ kẽm. Giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và đem đến kết quả kinh doanh tối ưu.

Dịch vụ gia công xi mạ kẽm chất lượng giá rẻ tại Nhơn Trạch - Đồng Nai

Tại Cơ Khí Hồng Hà Bắc, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết mà bạn và doanh nghiệp của mình luôn đề ra. Tuy nhiên, chất lượng tốt đi kèm với dịch vụ tư vấn tận tình. Giá cả phải chăng lại là điều mà bạn cần trên tất cả. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà chúng tôi vẫn luôn giữ được những khách hàng thân thiết. Đồng hành cùng với họ trong suốt chặng đường phát triển.

Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan đến gia công xi mạ kẽm. Muốn chọn được một địa chỉ gia công đảm bảo chất lượng, hãy đến với Cơ Khí Hồng Hà Bắc ngay hôm nay. Chúng tôi có năm hoạt động trong lĩnh vực xi mạ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bạn sẽ nhận được những lớp kẽm mạ bền chắc khi đến với Cơ Khí Hồng Hà Bắc.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com