0917.276.838

Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai – Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại

Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai – Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại. Đối với kim loại, gỉ sét là kẻ thù lớn nhất bởi các phản ứng ăn mòn mà nó gây ra cho các thiết bị xung quanh chúng ta. Các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự ăn mòn của gỉ sét bao gồm: công nghiệp sản xuất và gia công, vận tải, vật liệu xây dựng và công trình hạ tầng kĩ thuật.

Chính vì điều này mà kĩ thuật mạ kẽm ra đời như một cách để bảo vệ các kim loại sắt, thép chống lại sự ăn mòn gỉ sét. Bằng cách sử dụng phương pháp mạ điện. Để phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt của vật làm bằng kim loại khác. Lớp kẽm này sẽ tạo nên một “hàng rào” vật lý ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra đối với lớp kim loại bên dưới nó. Từ đó ngăn ngừa việc hình thành gỉ sét.

Có thể nói, 1/3 trữ lượng kẽm ngày nay được sử dụng để mạ điện. Tạo lớp phủ bề mặt hoàn hảo cho kim loại và được xem như một “công cụ chống ăn mòn” hiệu quả!

Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai - Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại

Quy trình gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai

Kĩ thuật mạ kẽm mới xuất hiện gần đây. Và trở thành phương pháp bảo vệ kim loại vô cùng phổ biến từ năm 1980. Trước đó, Cadium (Cd) là kim loại thường được dùng trong các ngành công nghiệp xi mạ đòi hỏi tính chống ăn mòn cao. Tuy nhiên, Cadium lại là một trong ba loại chất kịch độc (cùng với Chì – PB, và Thủy ngân – Hg). Có thể tích lũy trong cơ thể con người khi sử dụng lâu dài.

Mặc dù kẽm khó có thể sánh được với Cadium về mức độ chống ăn mòn. nhưng việc mạ kẽm được xem như một phương pháp mạ thay thế thân thiện với môi trường hơn. An toàn cho sức khỏe con người hơn.

Nhờ vào khả năng bảo vệ kim loại chống lại sự ăn mòn này. Mà kĩ thuật mạ kẽm cũng được sử dụng để làm lớp lót nền trước khi tiến hành sơn. Tăng độ bám dính và độ bền của lớp sơn đối với bề mặt sản phẩm.

Một số lợi ích khác của việc mạ kẽm có thể kể đến như:

– Chi phí thấp: So với các kim loại quý hiếm nhưu vàng và palladium. Kẽm là một kim loại dễ dàng tìm kiếm trong tự nhiên. Do đó, mạ kẽm là một sự lựa chọn thích hợp đối với các công ty cần đến giải pháp mạ tối ưu về chi phi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Linh hoạt, dẻo dai: Kẽm là kim loại cực kỳ dễ uốn. Nên việc kéo dãn kẽm thành các sợi dài hoặc tráng mỏng lên vật kim loại được thực hiện dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức hay chi phí.

– Chịu nhiệt độ cao: Kẽm có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 390⁰C. Giảm chi phí làm mát đối với các thiết bị sinh nhiệt

– Giúp kim loại bền bỉ hơn: Một lớp kẽm mỏng phủ lên bề mặt sẽ ngăn chặn quá trình làm gìn kim loại gây ra bởi hydro (hydro embettment). Từ đó giúp cho kim loại luôn cứng cáp trong suốt quá trình sử dụng.

– Tăng tính thẩm mỹ: Việc mạ kẽm đem đến vẻ bề ngoài sáng loáng. Đồng thời làm mới lại bề mặt sản phẩm sau quá trình bị các yếu tố môi trường tác động.

Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai - Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại

Cơ Khí Hồng Hà Bắc – Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai – Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm. Cơ Khí Hồng Hà Bắc tự hào là đối tác chiến lược của nhiều cơ sở và doanh nghiệp lớn. Hỗ trợ phát triển và triển khai các giải pháp mạ kẽm. Giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và đem đến kết quả kinh doanh tối ưu.

Tại Cơ Khí Hồng Hà Bắc, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết mà bạn và doanh nghiệp của mình luôn đề ra. Tuy nhiên, chất lượng tốt đi kèm với dịch vụ tư vấn tận tình. Giá cả phải chăng lại là điều mà bạn cần trên tất cả. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà chúng tôi vẫn luôn giữ được những khách hàng thân thiết. Đồng hành cùng với họ trong suốt chặng đường phát triển.

Gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai - Phương pháp tối ưu bảo vệ kim loại

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Cơ Khí Hồng Hà Bắc ngay hôm nay. Để được hỗ trợ trong công cuộc sản xuất quy mô lớn của mình!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com