0917.276.838

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Việc nhờ đến các dịch vụ xi mạ kim loại cho sản phẩm đã và đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp. Việc xi mạ kim loại đem đến các lợi ích nổi bật:

– Tạo ra rào chắn bảo vệ cho thiết bị, chống lại sự oxi hóa và ăn mòn

– Đem đến vẻ ngoài sáng lóa, chỉnh chu, thẩm mỹ

– Giảm ma sát giữa các bộ phận, giảm mài mòn máy và cải thiện năng suất

– Tăng độ cứng cho vật liệu

Đơn vị gia công xi mạ kẽm tại Đồng Nai uy tín

Trong suốt hơn 10 năm kinh doanh, Hồng Hà Bắc đã phát triển và hoàn thiện các kĩ thuật mạ điện hiệu quả với nhiều kim loại và hợp kim khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu đặc trưng riêng của từng lĩnh vực và tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nghĩa vụ và uy tín của mỗi thành viên trong công ty”, Hồng Hà Bắc không ngừng nâng cao yêu cầu cho chính bản thân mình. Và cho quy trình sản xuất. Nhằm đem đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng đối với thành phẩm mà chúng tôi gửi trao.

Cụ thể, Hồng Hà Bắc luôn cố gắng hoạch định các hoạt động sản xuất dựa trên cam kết đảm bảo chất lượng. Đạt tiêu chuẩn quốc tế: LB.SI, M.I.L, A.S.T.M. Và thực hiện quản lý nghiêm ngặt theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008. ISO 14001:1996, SA 8000:2001. Và cục kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4392-1986.

Đặc biệt, Hồng Hà Bắc là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ chất lượng cho các sản phẩm xi mạ với các dịch vụ gia công mạ kim loại

Quá trình xi mạ kẽm tại Biên Hòa – Đồng Nai

Để đảm bảo cho bề mặt sản phẩm có độ bóng sáng sau khi ma kem, chúng tôi phải sử lý bề mặt phôi ban đầu nhẵn mịn,.. giảm bớt tối đa các lỗ gỉ li ti bằng cách đánh bóng cơ học (máy mài tinh).

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Trong quá trình sản xuất, gia công sản phẩm trên bề mặt phôi thường bị các chất dầu mỡ bôi trơn dính bám trên bề mặt sản phẩm. Làm bề mặt sản phẩm trở nên kị nước, bề mặt sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp trong bể Mạ Kẽm. Vì vậy chúng tôi phải sử lý qua công đoạn tẩy dầu mỡ để bề mặt phôi sản phẩm sạch. Và không kị nước bằng cách gâm hoặc quay lồng (tuỳ vào sản phẩm) từ 1h – 3h. Để có thể dễ dàng hơn cho quá trình xi ma kem

Sau khi phôi sản phẩm đã qua lớp tẩy. Chúng tôi chuyển sang công đoạn tẩy rửa cuối cùng qua nước sạch (nước cất) cho bề mặt sản phẩm hoàn toàn sạch. Để chắc chắn không có lớp bẩn nào bám lên bề mặt phôi.

Qua các công đoạn tẩy rửa bề mặt sản phẩm xong. Chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm cần mạ vào bể mạ (nếu sp lớn) hoặc lồng mạ (cho sp nhỏ) khoảng từ 20p – 40p.

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tại Hồng Hà Bắc, chuyên môn của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc cung cấp các dịch vụ mạ kim loại. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho bạn thông qua việc hỗ trợ tư vấn. Giúp bạn chọn được loại hình mạ phù hợp nhất với sản phẩm, quy trình sản xuất. Đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu về ngân sách của công ty bạn.

Gia công xi mạ kẽm uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com