0917.276.838

Xưởng xi mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Xưởng xi mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng mạ kẽm tại Đồng Nai? Tuy nhiên, có khá nhiều địa chỉ khiến quý khách hàng băn khoăn trong việc chọn nơi uy tín? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Cơ Khí Hồng Hà Bắc tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xi mạ kẽm.

Vì sao nên xi mạ kẽm cho vật liệu?

Phương pháp xi mạ kẽm là một công nghệ. Có tác dụng giúp bảo vệ bề mặt của vật liệu bằng việc phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt của kim loại. Lớp kẽm này được hình thành do quá trình nhúng kim loại vào bề mặt chứa kẽm nóng chảy. Giúp chống rỉ sét và ăn mòn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là giúp gia tăng độ bền của vật liệu gốc. Hơn nữa, lớp kẽm sẽ có tác dụng trong việc bảo vệ bề ngoài khỏi tác động của môi trường như. Suy giảm độ bền, chống han rỉ, biến dạng vật liệu và chống oxy hóa.

Xưởng xi mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Xưởng xi mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai

Mạ kẽm nhúng nóng được biết tới là phương pháp đang ngày càng phổ biến hiện nay trên thị trường. Nó đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vì thế nhu cầu tìm xưởng mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai của nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân cũng vì thế mà tăng cao.

Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cơ Khí Hồng Hà Bắc tự hào sẽ là một trong những đơn vị chuyên nhận mạ kẽm được đánh giá cao. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được duy trì độ bền cho vật liệu. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, mức giá phải chăng nhất.

Khi đến với xưởng mạ kẽm của Cơ Khí Hồng Hà Bắc. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và thực hiện mạ nhanh chóng. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện khép kín. Áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Do đó, sản phẩm tạo ra luôn có độ bền đẹp.

Xưởng xi mạ kẽm giàu kinh nghiệm uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Đặc biệt, khi thực hiện mạ kẽm nhúng nóng với số lượng lớn. Hồng Hà Bắc luôn áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, đáp ứng yêu cầu của tất cả công trình khác nhau.

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HỒNG HÀ BẮC
Địa chỉ: Số 70/1, Tổ 8, KP.1A, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai    
Hotline: 0917.276.838
Website: ximadongnaivn.com